Website chính thức của Công Ty TNHH Điện Cơ Ai Di

Made in Vietnam

Vietnamese English Arabic

Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm điện cơ AIDI sang thị trường Liên bang Nga

Tiếp nối thành công từ chương trình xúc tiến thương mại tại thị trường Liên Bang Nga. Trong thời gian qua Trung tâm Xúc tiến thương mại đã chắp mối với thương vụ và thường xuyên liên hệ với các đối tác Liên bang Nga để giữ liên lạc và tiếp tục quảng bá và giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp trong tỉnh đến đối tác Nga. Với sự liên kết thành công đó, các doanh nghiệp nước Nga đã nhận lời mời thăm quan thực tế tại các doanh nghiệp tỉnh Thái Bình.

Ngày 04/3/2015 đồng chí Trần Thế Định – Phó giám đốc Sở Công thương – Giám đốc Trung tâm XTTM Thái Bình đã tiếp và làm việc với Doanh nghiệp thương mại chuỗi bán lẻ, siêu thị tại Liên bang Nga về thăm và khảo sát thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH điện cơ AIDI nhằm xúc tiến nhập khẩu một số hàng hóa sang thị trường này.

Tại Công ty TNHH điện cơ AIDI, đoàn đã tham quan quy mô nhà máy sản xuất các sản phẩm đồ điện gia dụng; hệ thống dây chuyền sản xuất; sản lượng; tiêu chuẩn chất lượng; các mẫu sản phẩm… Qua khảo sát, đại diện Doanh nghiệp thương mại chuỗi bán lẻ, siêu thị Liên bang Nga đánh giá cao quy mô nhà máy, chất lượng sản phẩm điện cơ AIDI, các sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đảm bảo tiêu chuẩn Iso 9001: 2008, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng của người dân Nga.

Sau khi thăm quan hai bên đã trao đổi về giá cả, các phương thức thanh toán, vận chuyển…và trong thời gian tới sẽ có sự hợp tác, nhập khẩu sản phẩm này tiêu thụ trong hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị tại Nga.

Hi vọng rằng với sự hỗ trợ tích cực của Trung tâm XTTM và sự nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp Thái Bình, trong thời gian tới, các sản phẩm của Thái Bình sẽ được người tiêu dùng nước bạn tin dùng, mở rộng được thị trường tiêu thụ sản phẩm tại thị trường này.

Kết thúc buổi làm việc giám đốc Công ty TNHH Điện cơ AIDI đã có buổi tiệc chiêu đãi tới các đối tác Liên bang Nga; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình; Ban lãnh đạo Sở Công thương tại Khách Sạn WHILE PLACE Thái Bình. 

Close Menu
Close Bitnami banner
Bitnami