Website chính thức của Công Ty TNHH Điện Cơ Ai Di

Made in Vietnam

Vietnamese English Arabic

Công ty TNHH Điện cơ Aidi khẳng định thương hiệu, vươn tầm cao mới

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh mặt hàng điện gia dụng, đến nay, các sản phẩm của Công ty TNHH Điện cơ Aidi (thành phố Thái Bình) đã được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước với các mặt hàng chủ lực như quạt điện, nồi cơm điện, chảo lẩu, bếp từ, chảo chống dính và ấm đun nước siêu tốc. Năm 2015, Công ty vinh dự được nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh, xây dựng thương hiệu của Công ty.

Công ty TNHH Điện cơ Aidi tạo việc làm cho 110 lao động.

Nói về quá trình phát triển của doanh nghiệp, ông Vũ Văn Trạc, Giám đốc Công ty TNHH Điện cơ Aidi cho biết: Tiền thân là cơ sở Điện cơ Sao Mai, thành lập năm 1999, hoạt động chính là sản xuất, lắp ráp và kinh doanh quạt điện dân dụng các loại. Những năm đầu, Điện cơ Sao Mai sản xuất với quy mô nhỏ, thị trường tiêu thụ chủ yếu trong tỉnh. Nhưng nhờ có sự nhạy bén và nắm bắt nhu cầu thị trường, Sao Mai đã nhanh chóng đầu tư sản xuất ra những mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân nên thị trường tiêu thụ dần được mở rộng. Từ một cơ sở nhỏ đã phát triển thành Công ty có thương hiệu, đầu tư hàng trăm tỷ đồng nhập dây chuyền thiết bị hiện đại để sản xuất đa dạng các sản phẩm phục vụ thị trường các tỉnh từ Bắc vào Nam. Nhờ giữ được uy tín trong kinh doanh nên sản phẩm của Công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Hiện tại, Công ty có hàng trăm đại lý tiêu thụ sản phẩm ở tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Những năm qua, được sự quan tâm của Sở Công Thương, Công ty đã tham gia khảo sát và tìm kiếm thị trường, giới thiệu sản phẩm ở nước ngoài. Qua đây, các đối tác đánh giá rất cao về sản phẩm của Aidi về chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng. Đã có một số tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến khảo sát và ký kết hợp tác với Công ty. Mừng nhất là Aidi đang trong giai đoạn thực hiện những chuyến hàng đầu tiên xuất sang Nga.

Những kết quả trên đã đưa sản lượng của Công ty tăng trưởng bình quân hàng năm từ 15 – 20%. Năm 2014, Công ty sản xuất 30.000 quạt điện, 350.000 nồi cơm điện, 170.000 ấm siêu tốc, 250.000 chảo chống dính và 47.000 chảo lẩu điện. 9 tháng đầu năm 2015, Công ty sản xuất được 25.875 quạt điện, 301.875 nồi cơm điện, 146.625 ấm siêu tốc, 215.625 chảo chống dính và 40.537 chảo lẩu điện. Doanh thu của Công ty không ngừng tăng cao: năm 2013 đạt 80 tỷ đồng, năm 2014 đạt 120 tỷ đồng, dự kiến năm 2015 đạt khoảng 140 tỷ đồng. Vững vàng trong sản xuất, kinh doanh, Công ty tạo việc làm cho 110 lao động với thu nhập bình quân trên 5 triệu đồng/người/tháng.

Ông Vũ Văn Trạc chia sẻ thêm: Để có thành công trên, Công ty đặc biệt chú trọng công tác xây dựng thương hiệu, coi đó là sự sống còn của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo và công nhân luôn hướng về khách hàng, thấu hiểu nhu cầu khách hàng nên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Công ty xác định điện gia dụng là sản phẩm hàng hóa luôn phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt với các mặt hàng giá rẻ nhập lậu. Do đó, muốn đứng vững trên thị trường thì sản phẩm của Aidi phải đạt 3 tiêu chí là chất lượng, giá thành và sự đa dạng. Để làm được điều đó, cùng với việc kết hợp đồng bộ các biện pháp hợp lý hóa sản xuất, Aidi luôn nỗ lực huy động mọi nguồn lực, đầu tư chiều sâu công nghệ vào các sản phẩm mới để đạt mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm.

Để tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thương trường, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm điện và nhôm gia dụng cao cấp có sức cạnh tranh với các mặt hàng trong nước và thế giới, vừa qua, Công ty đã đầu tư 125 tỷ đồng xây dựng nhà máy mới trên diện tích 3,7ha tại Khu công nghiệp Gia Lễ. Dự kiến, sau khi nhà máy đi vào hoạt động, sản lượng của Điện cơ Aidi sẽ tăng gấp ba lần so với hiện tại, trong đó 2/3 sản phẩm đáp ứng thị trường trong nước, 1/3 đáp ứng thị trường xuất khẩu.

Close Menu
Close Bitnami banner
Bitnami