Website chính thức của Công Ty TNHH Điện Cơ Ai Di

Made in Vietnam

Vietnamese English Arabic

Công ty TNHH điện cơ AIDI: Chất lượng tốt, khách hàng tin cậy

Công ty TNHH Điện cơ AIDI (Thái Bình) được thành lập từ năm 1999, với ngành nghề sản xuất, lắp ráp và kinh doanh mặt hàng quạt điện dân dụng các loại.

Hành trình 16 năm vươn xa

Công ty TNHH Điện cơ AIDI (Thái Bình) được thành lập từ năm 1999, với ngành nghề sản xuất, lắp ráp và kinh doanh mặt hàng quạt điện dân dụng các loại.

Những năm đầu chỉ là một cơ sở sản xuất với quy mô nhỏ, tiêu thụ chủ yếu ở địa bàn đặt doanh nghiệp, nhưng nhờ sự nhanh nhạy và nắm bắt đúng nhu cầu thị trường, đến nay, Công ty AIDI đã mở rộng sản xuất thêm nhiều mặt hàng điện gia dụng thương hiệu AIDI, trong đó có các sản phẩm chính như nồi cơm điện, ấm đun nước siêu tốc, chảo lẩu, chảo chống dính và quạt điện. Để đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty đã liên tục đầu tư trang bị hệ thống máy móc công nghệ mới của Hàn Quốc, Đức, Đài Loan; sử dụng nguồn nguyên liệu tôn thép, nhôm, hạt nhựa từ Hàn Quốc, Nhật Bản để đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm của AIDI đang được người tiêu dùng tin cậy

Công ty cũng tập trung đào tạo đội ngũ công nhân lành nghề và tăng cường công tác quản trị nên đã sản xuất được những sản phẩm đạt chất lượng cao. Đặc biệt có tới 95% linh phụ kiện cấu thành nên sản phẩm được Công ty trực tiếp sản xuất. Nói cách khác, sản phẩm điện cơ AIDI là sản phẩm Việt, thương hiệu Việt chính hãng. 

Có nền tảng vững vàng này nên dù tình hình chung vẫn có khó khăn nhất định nhưng nhiều năm qua, Điện cơ AIDI vẫn duy trì nhịp độ tăng trưởng và phát triển. Năm 2014, Công ty sản xuất 350.000 nồi cơm điện, 170.000 ấm siêu tốc, 250.000 chảo chống dính, 47.000 chảo lẩu điện, 30.000 quạt điện các loại, có mức tăng trưởng cao về doanh số, đảm bảo thu nhập cho người lao động và hoàn thành tốt nghĩa vụ với nhà nước.

Đa dạng sản phẩm Điện cơ AIDI

Nồi cơm điện AIDI với nhiều chức năng tiện lợi như nấu cơm, hấp, hầm, cơm trộn, cháo trắng, cháo thịt. Sản phẩm được chứng nhận hợp quy và sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008, có lớp chống dính bằng siêu tăng cường hợp kim, thiết kế nắp vung trên với lỗ thông hơi nước lớn ngăn rò rỉ, giá đỡ kết cấu bằng nhôm hợp kim cho tuổi thọ cao.

Ấm siêu tốc AIDI có nhiều chức năng cạnh tranh vượt trội như đun nước nhanh sôi và tự động ngắt khi sôi và khi bị trào nước, chống rò điện, chống quá nóng và chống cạn nước. Thân và đế được thiết kế quay tròn 360 độ,  thuận tiện khi sử dụng; thân ấm làm bằng thép không gỉ và nhựa chịu nhiệt cao cấp, không phát mùi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chảo lẩu điện AIDI có nhiều chức năng tiện lợi như rán, chiên, xào, nướng, có lớp chống dính bằng siêu tăng cường hợp kim, giúp làm sạch một cách dễ dàng.

Chảo chống dính AIDI được nhiều gia đình chọn lựa, sản phẩm được chứng nhận hợp quy và sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, tráng phủ men chống dính siêu bền. Mặt ngoài chảo được sơn phủ lớp chịu nhiệt và chống bám dính cao cấp, giúp dễ dàng vệ sinh. Đáy chảo được tạo các đường gờ, giúp tiếp xúc nhiệt tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu.

Sản phẩm quạt điện AIDI, được chứng nhận hợp quy và sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 với giá thành hợp lý, motor được cấu tạo bằng đồng.

Các sản phẩm điện cơ thương hiệu AIDI với chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, giá rẻ phù hợp với đa số người tiêu dùng, luôn được khách hàng tin tưởng và thị trường tiêu thụ phủ sóng các tỉnh trong cả nước với hàng trăm đại lý, thị phần chiếm 60%. Không chỉ được tín nhiệm tại nội địa, các sản phẩm điện cơ AIDI đã có mặt ở các thị trường Lào, Campuchia và  đang chuẩn bị đặt chân tới Nigeria, LB Nga.

Nói về kế hoạch 5 năm tới, ông Vũ Văn Trạc, Giám đốc Công ty  cho biết, Điện cơ AIDI nhất quán với mục tiêu vì khách hàng, đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty đang chuẩn bị khánh thành nhà máy mới, đến năm 2020 sẽ lớn mạnh gấp đôi hiện tại.

Công ty cũng đang nỗ lực với mục tiêu trở thành Công ty dẫn đầu sản xuất các sản phẩm điện gia dụng và nhôm gia dụng cao cấp có sức cạnh tranh với các mặt hàng trong nước và quốc tế.

Close Menu
Close Bitnami banner
Bitnami